HYSTER ra mắt xe nâng reach truck R1.4-R1.6 (A406)

27/06/2022 -
508 lượt xem

Vào ngày 21/6 vừa qua, HYSTER đã chính thức cho “lên kệ” hai model reach truck R1.4 – R1.6 (A406). Được lắp đặt tại châu Á mang tiêu chuẩn của nhà máy Masate – Italia. Đây là dòng sản phẩm reach truck mới nhất hiện nay. Chuẩn chất lượng chuẩn châu Âu và nhiều tính năng hấp dẫn.  

Đội ngũ của HYSTER đã mất hơn 55000 giờ công để thử nghiệm và phát triển nhằm tạo ra một dòng sản phẩm chất lượng. Áp dụng kĩ thuật tiên tiến nhưng vẫn thiết thực và bền bỉ. Model R1.4 – R1.6 (A406) là dòng sản phẩm tiềm năng. Sản phẩm có thể mang lại hiệu suất và giá trị vượt trội cho khách hàng. 

Được thiết kế phù hợp với mọi nhiệm vụ 

Model R1.4 – R1.6 (A406) mới nhất có hai loại xe với sức nâng tương ứng là 1.4 tấn và 1.6 tấn. Dòng sản phẩm này có đến 4 lựa chọn khung nâng. Giúp dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp với điều kiện kho của khách hàng.

Xe nâng reach truck R1.4 – R1.6 (A406) phù hợp với nhiều doanh nghiệp các ngành như:

Sản xuất thực phẩm 

Sản xuất bán lẻ

Nhà kho

Kho lạnh 

Sản xuất hóa chất 

Nội thất 

Trung tâm phân phối phụ tùng

Các trung tâm logistic

Thiết kế cứng vững

Được thiết kế và thử nghiệm tại một số kho hàng có điều kiện khắt khe nhất, model R1.4 – R1.6 (A406) được cài đặt các ứng dụng đem lại cường độ hoạt động tạo hiệu suất cao, cung cấp tất cả các tính năng vận hành hiện đại và tiên tiến nhất cho mọi nhiệm vụ. Model R1.4 – R1.6 (A406) sở hữu thiết kế 3 mô – đun; giúp dễ dàng thay thế, bảo dưỡng duy tu và giảm thiểu chi phí sửa chữa cho khách hàng. Các trụ nâng được dựa theo model R1.4 – 2.5, mang lại tầm nhìn và khả năng kiểm soát tuyệt vời cho người vận hành. 

Thiết kế thông minh 

Sản phẩm mới được thiết kế nhằm tiết kiệm năng lượng dù hoạt động trong thời gian dài, tần suất cao. 

Tốc độ nâng đạt 0.8m/s.

Sức nâng: lên đến 1.6 tấn

Chiều cao nâng: lên đến 9.5m

Bán kính quay: chỉ 1400mm

Có tùy chọn kho lạnh. 

Màn hình hiển thị đa chức năng, trụ nâng được thiết kế giúp tăng vượt trội khả năng quan sát cho người vận hành. 

Các động cơ được sử dụng đều là động cơ thế hệ mới nhất: dễ truy cập, chẩn đoán nâng cao và cập nhật lỗi, giúp người lái tăng năng suất lao động và giảm khả năng dừng máy.

Phù hợp với những nhiệm vụ khó khăn 

R1.4 – R1.6 (A406) không chỉ chú trọng vào động cơ cùng công nghệ mới  mà còn giúp người lái xe có được trải nghiệm thoải mái, nâng cao hiệu quả về công việc. R1.4 – R1.6 (A406) được thiết kế khoang lái công thái học với tầm nhìn tuyệt vời và linh hoạt. Điều này giúp mọi nhiệm vụ khó khăn cũng đều trở nên thật dễ dàng. 

  • Màn hình cảm ứng cao cấp, trụ nâng có thể điều chỉnh

  • Thiết kế trụ nâng hình cột buồm và chất thép cứng vững, mang lại sự ổn định tuyệt vời khi nâng hàng lên cao.

Rút ngắn quá trình vận chuyển, giao hàng đối với khách hàng khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Điểm hấp dẫn nhất ở model R1.4 – R1.6 (A406) là khả năng giao hàng cực nhanh cho các khách hàng tại vùng châu Á Thái Bình Dương. Các linh kiện và động cơ được dựa theo chuẩn tại các nhà máy của HYSTER tại Masate. Từ đó 100% đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu. Bên cạnh đó, sản phẩm lại được sản xuất và lắp ráp ở ngay tại châu Á. Nhờ đó việc vận chuyển đến tay các khách hàng ở Việt Nam sẽ nhanh chóng hơn với mức chi phí giảm thiểu đáng kể. 

👉𝐌𝐈𝐂𝐎 𝐇𝐘𝐒𝐓𝐄𝐑 cũng đang chuẩn bị rất nhiều các ưu đãi cho các khách hàng đầu tiên đặt mua model 𝐑𝟏.𝟒 – 𝐑𝟏.𝟔 (A406).
 
Để đặt hàng xe nâng reach truck 𝐑𝟏.𝟒 – 𝐑𝟏.𝟔 (A406) chính hãng của 𝐇𝐘𝐒𝐓𝐄𝐑, vui lòng inbox fanpage Hyster Forklift Vietnam hoặc liên hệ 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟎𝟗𝟒𝟓 𝟗𝟔𝟖 𝟐𝟖𝟖/𝟎𝟗𝟎𝟏𝟗𝟒𝟖𝟐𝟖𝟖 để 𝐌𝐈𝐂𝐎 𝐇𝐘𝐒𝐓𝐄𝐑 có cơ hội được cung cấp thông tin chi tiết đến Quý Khách hàng!
 
Tham khảo thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại: Link