Dòng xe nâng HYSTER UT series: Xe nâng chuyên dụng cho các nhiệm vụ cường độ thấp. 

28/06/2023 -
165 lượt xem

Dòng xe nâng Hyster UT series là dòng xe được sản xuất nhằm phục vụ các khách hàng đang tìm kiếm loại xe nâng chi phí thấp cho các hoạt động không liên tục nhưng vẫn phải đảm bảo được tính hiệu suất cao. 

Dòng xe nâng UT series của Hyster vốn đã bao gồm nhiều loại xe nâng. xe nâng điện, xe nâng động cơ đốt trong lẫn các thiết bị nâng hạ trong nhà kho. 

H4.0-5.0UT và H5.0-7.0UT6 là hai model xe nâng động cơ đốt trong mới nhất được Hyster bổ sung trong dòng xe nâng UT series. 

Tại sao khách hàng nên lựa chọn xe nâng Hyster model H4.0-5.0UT và H5.0-7.0UT6? 

  • Sức nâng lớn, đem lại khả năng xử lý đa nhiệm vụ

Xe nâng Hyster model H4.0-5.0UT và H5.0-7.0UT6 lựa chọn vô cùng thích hợp cho các các doanh nghiệp đa ngành. Bán lẻ vật liệu xây dựng, chế tạo kim loại, các nhà xưởng và các hoạt động sản xuất công nghiệp như giấy, gỗ… Dải sức nâng lên tới 07 tấn sẽ mở ra các lựa chọn mới cho khách hàng. Với nhu cầu sử dụng vừa phải cho mức tải trọng hàng hóa lớn. 

  • Động cơ chất lượng cao

Xe nâng Hyster model H4.0-5.0UT và H5.0-7.0UT6 sở hữu nhiều tùy chọn. Sử dụng động cơ Kobuta chất lượng cao. Có cả dạng SI và CI cho khách hàng tùy theo nhu cầu sử dụng. Các động cơ đều tuân thủ đầy đủ quy định về khí thải từ mức EURO 5 trở lên. 

  • Thiết kế tối ưu khả năng cho người vận hành

Cột nâng được thiết kế tối ưu tầm quan sát cho người vận hành, hỗ trợ nâng cao năng suất

Khoang vận hành được thiết kế công thái học. Các nút điều khiển có bố cục tương tự ô tô. Dễ dàng thao tác. Vô lăng lẫn ghế ngồi có thể tùy nghi điều chỉnh sao. Bậc lên xuống khoang lái thấp và dễ leo. 

Khung xe và các thanh chắn trên có độ bền cao. Bảo vệ an toàn cho người lao động

  • Sản phẩm đi kèm dịch vụ đáng tin cậy

Tất cả sản phẩm xe nâng được cung cấp bởi Hyster Việt Nam đều được bảo trì theo lịch trình. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra lời khuyên chuyên môn, lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với các nhu cầu của khách hàng. 

Là đại lý độc quyền của HYSTER tại Việt Nam, Hyster Việt Nam luôn sẵn sàng để cung cấp cho Quý khách hàng các loại thiết bị phụ tùng chính hãng và chất lượng. Chúng tôi có quyền truy cập 24/7 vào mạng nội bộ của HYSTER để xác định và kiểm tra các loại phụ tùng, thiết bị bảo dưỡng và đặt hàng các sản phẩm chất lượng cao với mức giá ưu đãi cạnh tranh.

Hyster Việt Nam tự tin có thể đem lại mọi giải pháp phù hợp cho các nhiệm vụ khắt khe nhất của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng cùng dịch vụ chất lượng – uy tín.

Đặt hàng sản phẩm H4.0-5.0UT tại: https://xenanghyster.vn/san-pham/h4-0-5-0ut/ 

Đặt hàng sản phẩm H5.0-7.0UT6: https://xenanghyster.vn/san-pham/h5-0-7-0ut6/

Tham khảo các sản phẩm xe nâng đang được cung cấp bởi Hyster Việt Nam: https://xenanghyster.vn/cua-hang/

Quý khách hàng quan tâm có thể theo dõi dịch vụ và các chương trình ưu đãi của Hyster Việt Nam tại fanpage Hyster Forklift Vietnam hoặc gọi vào hotline 0945 968 288 để được tư vấn trực tiếp.