Hyster trình diễn giải pháp năng lượng sạch tại triển lãm tại triển lãm MEDITERRANEAN PORTS AND LOGISTICS 2024

13/05/2024 -
18 lượt xem

Hyster sẽ có mặt tại triển lãm tại triển lãm MEDITERRANEAN PORTS AND LOGISTICS 2024 và trình diễn các giải pháp xe nâng năng lượng sạch. Thương hiệu sẽ mang đến cho khách hàng về những giải pháp của Hyster nhằm hỗ trợ các vấn đề tồn đọng khi vận chuyển tại ga và cảng. Đồng thời thương hiệu cũng trình diễn các thiết bị nâng hạ. Triển lãm là một trong những triển lãm hàng năm lớn nhất dành cho cảng, vận tải biển và vận tải trên toàn thế giới tại khu vực Địa Trung Hải. Sự kiện sẽ diễn ra trong ba ngày từ 28 đến 30 tháng 5 tại Trieste, Ý.

Khám phá các xe nâng điện sức nâng lớn cho cảng

So với nhiều doanh nghiệp đang hướng đến việc giảm thiểu khí thải và nâng cao tính bền vững cho hoạt động của họ, xe điện Hyster chính là tâm điểm của buổi triển lãm. Ví dụ như model xe điện J10-18XD được trang bị pin lithium-ion. 

Xe nâng điện Hyster J10-18XD tải trọng lên tới 18 tấn

Những chiếc xe nâng điện này có sức nâng lên tới 18 tấn. Chúng cho thấy mình đem lại hiệu suất tương đương các xe nâng động cơ đốt trong. Đồng thời hiệu suất khi phục vụ tại các cảng với nhịp độ hoạt động cường độ cao. 

Tại triển lãm MEDITERRANEAN PORTS AND LOGISTICS 2024, Hyster cũng cập nhật cho người tới xem cải tiến và phát triển lớn nhất của họ để hỗ trợ mục tiêu điện khí hóa các thiết bị tại cảng. Việc này bao gồm thí điểm xe Reach Stacker chạy nhiên liệu hydrogen tại cảng Valencia. Hay phát triển xe đầu kéo không phát thải. Gần đây, Hyster cũng phát triển tùy chọn Xe Nâng Công Rỗng không phát thải. Tùy chọn này sẽ chỉ sử dụng năng lượng từ pin năng lượng. Hoặc kết hợp với pin Lithium-ion. Hoặc năng lượng hydrogen. 

HVO (nhiên liệu hydro hóa) là hành trình bền vững

Điện khí hóa nhảy vọt không phải là tùy chọn duy nhất từ Hyster cho các doanh nghiệp đang muốn giảm thiểu khí thải? HVO100 (Dầu thực vật được hydro hóa) là một tùy chọn nhiên liệu sạch hiện có sẵn cho rất nhiều Xe Nâng Công Rỗng, Xe Nâng Công và Xe Nâng Lớn Hyster. Nó dự báo có thể giảm được 90% khí thải CO2. Giúp các doanh nghiệp rút ngắn quá trình giảm thiểu khí thải. Từ đó mở rộng tầm nhìn cho việc theo đuổi mục tiêu không phát thải cho quá trình dài. 

xe nâng reach stacker pin hydrogen, Hyster reach stacker, Hydrogen fuel Hyster

Quý khách hàng có thể tìm kiếm tất cả những giải pháp này tại Địa Trung Hải: Cảng và Logistics. 

Tại Việt Nam, các Quý khách hàng đang tìm kiếm các giải pháp xe nâng điện và các giải pháp không phát thải của Hyster có thể liên hệ hotline 0945 968 288 hoặc inbox fanpage Hyster Forklift Việt Nam

Đội ngũ của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp cho mọi vấn đề của doanh nghiệp.