HYSTER TRACKER – GIẢI PHÁP VÀNG QUẢN LÝ ĐỘI XE HIỆU QUẢ

02/06/2022 -
54 lượt xem

Quản lý đội xe (Fleet Management) là quản lý tổng thể các hoạt động liên quan đến người vận hành, quá trình hoạt động của xe nhằm đảm bảo độ an toàn cho tài xế, hàng hóa cũng như quản lý chi phí nguyên nhiên liệu và đưa ra các báo cáo phân tích ngăn ngừa rủi ro. Tuy nhiên đây là một công việc khó khăn và phức tạp. Trong trường hợp doanh nghiệp sử dụng phương pháp quản lý thủ công, điều này sẽ dẫn đến việc thiếu minh bạch về điều phối các bộ phận trong quá trình hoạt động. Hậu quả là chi phí vận hành bị đội lên, thất thoát doanh thu và khó kiểm soát công việc. Hôm nay, MICO HYSTER xin phép được chia sẻ với Quý khách hàng về “HYSTER TRACKER” – giải pháp vàng giúp quản lý đội xe hiệu quả.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, đội ngũ của HYSTER đã nghiên cứu và sáng tạo nên công nghệ “HYSTER TRACKER” nhằm hỗ trợ việc quản lý đội xe. Đây là một trong những ứng dụng hữu ích nhất mà thương hiệu này từng sáng tạo. 

1. “HYSTER TRACKER” là gì?

“HYSTER TRACKER” là ứng dụng hỗ trợ giám sát không dây cho phép quản lý tất cả các xe nâng trong kho bãi của doanh nghiệp bằng cách cài đặt trên máy tính hoặc điện thoại thông minh. Công nghệ này cung cấp bảng điều khiển tùy chỉnh phân tích dữ liệu, cung cấp các báo cáo rõ ràng và tạo giao diện tương tác cho phép người sử dụng có thể đánh giá hiệu suất làm việc của đội xe cũng như người vận hành. 

2. Các ưu điểm mà “HYSTER TRACKER” đem lại 

Kết nối không dây và tiện ích đám mây

Chỉ cần một thiết bị thông minh như máy tính hoặc smartphone, người quản lý có thể cài đặt và đăng nhập ứng dụng, quản lý và lưu trữ các báo cáo bằng điện toán đám mây mà không lo bị quá tải. 

Phát hiện và báo cáo va chạm

“HYSTER TRACKER” giúp người quản lý ghi lại, hiển thị và báo các va chạm nhờ công nghệ cảm biến tích hợp thống kê dữ liệu, từ đó phân tích và đưa ra cảnh báo khi gặp tình trạng tương tự. 

Kiểm soát số giờ hoạt động – Hiển thị hiệu suất  

“HYSTER TRACKER” giúp theo dõi và quản lý dữ liệu hiệu suất của từng xe nâng trong đội xe tại từng địa điểm khác nhau, giúp bạn điều chỉnh số giờ hoạt động hợp lý và theo dõi được hiệu suất của xe nâng. 

Đọc mã lỗi – Nhắc lịch bảo trì

Mỗi khi xe nâng gặp vấn đề phát  sinh và bị lỗi, ứng dụng sẽ gửi thông tin mã lỗi về thiết bị theo dõi của người quản lý đồng thời giải mã để đưa ra lời khuyên về dịch vụ cần thiết. Bên cạnh đó, với mỗi dòng xe và mỗi hợp đồng ký kết khác nhau sẽ có thời hạn bảo trì bảo dưỡng khác nhau. Người quản lý không cần lo lắng vì “HYSTER TRACKER” đồng thời cũng có chức năng nhắc lịch bảo trì.

Định vị vị trí xe trên Google Maps theo thời gian thực

“HYSTER TRACKER” ghi lại vị trí hiện tại của xe nâng bằng ảnh chụp nhanh GPS trên Google Maps hoặc chế độ xem vệ tinh. Các hình ảnh được báo cáo cũng bao gồm vị trí của xe nâng và thời gian thực của xe tại vị trí đó.

Định vị chuyển động xe – Vẽ tuyến đường đi hiệu quả nhất

“HYSTER TRACKER” sử dụng GPS để vẽ lại đồ thị chuyển động của xe nâng, bao gồm vị trí, thời gian làm việc và tốc độ di chuyển trong các phiên làm việc, từ đó sẽ gợi ý tuyến đường đi hiệu quả nhất cho người lái.

Kiểm soát hoạt động truy cập xe

Các lái xe chưa được đăng ký bởi ứng dụng hay chưa có bằng lái, không đạt tiêu chuẩn an toàn để lái xe nâng sẽ không thể truy cập ứng dụng hay vận hành xe nâng HYSTER. 

Xác nhận các điều kiện kích hoạt khởi động xe an toàn

Người quản lý có thể cài đặt checklist an toàn trước khi nhận ca, bao gồm danh sách kiểm tra lái xe, đảm bảo lái xe phải hoàn thành danh sách để có thể sử dụng xe nâng. 

Tự động tắt máy khi ngừng hoạt động

Khi xe không hoạt động mà người lái quên tắt máy thì “HYSTER TRACKER” sẽ giúp xe nâng tự động tắt máy để tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành.

Gửi tin nhắn cảnh báo hoạt động bất thường đến các bên liên quan

Các thông báo về va chạm, sự cố… sẽ được gửi về ứng dụng ngay lập tức, từ đó đảm bảo người sử dụng có thể xử lý kịp thời, giảm thiểu thời gian chờ đợi và sửa chữa.

 

𝗠𝗜𝗖𝗢 𝗛𝗬𝗦𝗧𝗘𝗥 hiện đang là đại lý độc quyền của HYSTER tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và có am hiểu sâu sắc về sản phẩm, chúng tôi tin rằng “HYSTER TRACKER” là giải pháp tối ưu có thể giải quyết các bài toán về quản lý thiết bị và nhân sự cho các doanh nghiệp. 

 

Tham khảo thêm các cập nhật mới nhất về công nghệ của HYSTER tại fanpage Hyster Forklift Vietnam và các sản phẩm của HYSTER tại đây.