Lợi ích khi mua xe nâng chính hãng

22/11/2023 -
56 lượt xem

Xe nâng hiện đang là thiết bị phổ biến trong mọi lĩnh vực. Để có thể mở rộng sản xuất, đầu tư cho thiết bị nâng hạ là một quyết định quan trọng. Tuy nhiên, việc này yêu cầu khá nhiều sự đầu tư về thông tin và mức ngân sách. Do đó một chiếc xe nâng chính hãng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. 

Thế nào là một chiếc xe nâng chính hãng? 

Xe nâng chính hãng là sản phẩm xe nâng được phân phối bởi nhà sản xuất hoặc các đại lý ủy quyền. Các đại lý này được cấp phép bởi chính thương hiệu và được phân phối mọi sản phẩm có tên thương hiệu trên thị trường khu vực. 

Tại Việt Nam, xe nâng Hyster được phân phối bởi đại lý độc quyền là Công ty TNHH Xe nâng Mico Hyster. Đây là công ty con thuộc tập đoàn MICO GROUP. Một đơn vị uy tín chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp nặng đã có lịch sử phát triển từ năm 1993. Hiện Mico Hyster đã cung cấp gần 5000 xe nâng trên toàn quốc. 

Những lợi ích khi đầu tư xe nâng chính hãng

Dễ dàng truy xuất nguồn gốc và được đảm bảo chất lượng từ thương hiệu:

Khi mua hàng trực tiếp từ các đơn vị sản xuất và phân phối ủy quyền, khách hàng luôn được cung cấp các giấy tờ và hóa đơn tài chính hợp lệ. Đồng thời kèm theo là các dịch vụ chăm sóc hậu mãi với vô vàn lợi ích.

Giảm chi phí bảo dưỡng:

Sản phẩm xe nâng chính hãng luôn có đảm bảo chất lượng đầu ra. Các sản phẩm của Hyster luôn được chú trọng đảm bảo các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe trước khi giao đến tay khách hàng. Bên cạnh đó, Hyster nổi tiếng nhờ thiết kế cứng vững và khả năng hoạt động bền bỉ. Do đó trong những năm đầu sử dụng khách hàng gần như không phải quan ngại về hoạt động của xe. 

Các quyền lợi và đảm bảo phụ tùng thay thế: 

Khi mua xe nâng tại các đại lý chính hãng khách hàng cũng sẽ được hưởng thêm vô số những quyền lợi khác: khuyến mãi khi thay thế phụ tùng chính hãng, miễn phí công bảo dưỡng định kỳ…  

Là đại lý độc quyền của HYSTER tại Việt Nam, MICO HYSTER luôn sẵn sàng để cung cấp cho Quý khách hàng các loại thiết bị phụ tùng chính hãng và chất lượng. Giúp xe nâng luôn ổn định và tối ưu hóa năng suất hoạt động. Chúng tôi có quyền truy cập 24/7 vào mạng nội bộ của HYSTER để xác định và kiểm tra các loại phụ tùng, thiết bị bảo dưỡng. Đồng thời đặt hàng các sản phẩm chất lượng cao với mức giá ưu đãi cạnh tranh.

Chế độ bảo hành đáng tin cậy: 

Trong trường hợp xe gặp sự cố hoặc hỏng hóc, thương hiệu và đại lý sẽ luôn đảm bảo chịu trách nhiệm sửa chữa và phục hồi xe. 

Hyster luôn đặc biệt chú trọng việc phát triển và đồng bộ chất lượng dịch vụ. Các cán bộ kỹ thuật luôn được chú trọng đào tạo và phát triển kỹ năng theo tiêu chuẩn của hãng. Các kỹ thuật viên được Hyster đào tạo đưa ra lời khuyên chuyên môn. Bên cạnh đó, đội ngũ cũng không ngừng cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất trong ngành. Đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ từ Hyster Việt Nam

  • Trạm dịch vụ trên ba miền
  • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/7.
  • Phản hồi chỉ trong vòng 02h kể từ khi nhận được thông tin sự cố thông qua điện thoại, tin nhắn, email hoặc fax…
  • Thời gian có mặt để xử lý sự cố nhanh chóng
  • Thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo vận hành xe nâng

Đặc biệt khách hàng có thể ký gia hạn hợp đồng dịch vụ bảo dưỡng khi hết thời hạn bảo hành.

Mức giá thành lý tưởng, các chính sách ưu đãi thường xuyên: 

Thông thường các đại lý chính hãng thường sẽ có rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Do được ủy quyền trực tiếp bởi thương hiệu, không qua kênh trung gian. Đảm bảo mức giá thành hợp lý. Khách hàng hiếm khi phải chịu chi phi phát sinh. 

Hyster Việt Nam thường xuyên cập nhật chương trình ưu đãi tại các kênh thông tin chính thức. Để biết thêm về các sản phẩm của Hyster được phân phối tại Việt Nam và đặt mua với mức giá ưu đãi, vui lòng liên hệ: 

Website: www.xenanghyster.com.vn

Facebook: Hyster Forklift Vietnam

Hotline: 0945 968 288