MICO HYSTER bàn giao lô xe nâng tải trọng 3.0 TẤN và 5.0 TẤN cho khách hàng ngành giấy và bao bì khu vực miền Bắc.

16/08/2022 -
159 lượt xem

Mới đây, MICO HYSTER đã thành công bàn giao một lô xe nâng với tải trọng đa dạng từ 3.5 – 5.0 tấn cho một trong những khách hàng ngành giấy và bao bì lớn nhất miền Bắc. 

Nhu cầu về giấy và bao bì đang ngày càng gia tăng

Nhận định về triển vọng trong năm 2022, hơn 80% chuyên gia và doanh nghiệp trong khảo sát của Vietnam Report đã nhận định: ngành giấy và bao bì sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng. Thậm chí có thể tăng trưởng hơn một chút so với năm 2021. 

Xe nâng của MICO HYSTER là lựa chọn phù hợp cho nhiều doanh nghiệp ngành giấy và bao bì

Do nhu cầu tăng lên, nhiều doanh nghiệp ngành giấy và bao bì đã không ngần ngại lựa chọn đầu tư dàn thiết bị xe nâng từ MICO HYSTER với chất lượng uy tín hàng đầu khu vực. 

HYSTER là thương hiệu xe nâng có xuất xứ từ Hoa Kỳ

HYSTER là một trong những thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới. Thương hiệu đã có hơn 90 năm lịch sử. Đây cũng là thương hiệu duy nhất có đủ mọi dòng sản phẩm xe nâng. Xe nâng chuyên dụng dùng cho container rỗng và container chứa hàng. Các xe nâng điện/diesel/LPG. Dải sản phẩm với sức nâng từ 1 đến 55 tấn. Xe nâng của HYSTER phù hợp với mọi công việc nâng/hạ hàng hóa.

MICO HYSTER là đơn vị xe nâng uy tín và chất lượng

Tại Việt Nam, MICO HYSTER là đại diện độc quyền của HYSTER. Các sản phẩm xe nâng mà MICO HYSTER cung cấp không chỉ cứng vững, bền bỉ mà còn sở hữu nhiều tính năng hiện đại. Các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giới thiệu giải pháp cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp. 

Tháng 8/2022, MICO HYSTER đã thành công bàn giao một lô xe nâng với tải trọng đa dạng từ 3.5 – 5.0 tấn cho một trong những khách hàng ngành giấy và bao bì lớn nhất miền Bắc. 

Một vài hình ảnh thực tế khi bàn giao:

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ và sản phẩm của MICO HYSTER. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực của chúng tôi 

Tham khảo các sản phẩm đang được phân phối bởi 𝗠𝗜𝗖𝗢 𝗛𝗬𝗦𝗧𝗘𝗥 tại: https://xenanghyster.vn/

Quý khách hàng quan tâm có thể theo dõi dịch vụ và các chương trình ưu đãi của MICO HYSTER tại fanpage Hyster Forklift Vietnam hoặc gọi vào hotline 0945 968 288 để được tư vấn trực tiếp.