MICO HYSTER BÀN GIAO THÀNH CÔNG XE NÂNG CONTAINER REACH STACKER MODEL RS46 CHO KHÁCH HÀNG NGÀNH CẢNG BIỂN 

14/06/2022 -
39 lượt xem

Xe nâng container model RS46 hiện đang là một trong số những sản phẩm ấn tượng nhất của HYSTER. Sản phẩm này rất được ưa chuộng tại các cảng biển lẫn cảng cạn ICD. Đây là model xe nâng container có sức nâng lên đến 𝟒𝟔 𝐭𝐚̂́𝐧. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu hoàn toàn từ Hà Lan. Model RS46 có khả năng xếp dỡ hàng hóa, di chuyển linh hoạt và độ cứng vững bền bỉ mà hiếm sản phẩm tương tự nào có thể vượt qua. 

  • Một vài hình ảnh thực tế khi bàn giao xe nâng reach stacker model RS46 của HYSTER 

Tháng 5 vừa qua, MICO HYSTER đã bàn giao thành công model RS46 cùng rất nhiều sản phẩm khác của HYSTER cho một doanh nghiệp ngành cảng biển. Cùng ngắm lại những hình ảnh đẹp mắt của RS46 – sản phẩm xe nâng container tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  • Xe nâng container reach stacker model RS46 là sản phẩm xe nâng đứng đầu trên thị trường hiện nay

Xe nâng container RS46 không chỉ mang những đặc điểm tạo nên sức hút của các sản phẩm đến từ HYSTER như bền chắc, cứng vững, ổn định mà còn được sở hữu thiết kế vừa đẹp mắt, vừa tối ưu hóa hiệu suất công việc. Sản phẩm này đã vinh dự đạt được giải thưởng 𝐆𝐎𝐎𝐃 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍™ được tổ chức tại Bảo tàng Kiến trúc và Thiết kế Chicago Athenaeum năm 2015. Đây là giải thưởng uy tín được bảo trợ bởi Cục Xúc tiến Thiết kế Nhật Bản ra đời từ năm 1957 nhằm mục đích vinh danh những thành tựu thiết kế xuất sắc và có ích cho xã hội. 

Xe nâng model RS46 được thiết kế để các doanh nghiệp có thể sử dụng tối đa không gian tại các bến bãi và cảng. Điều này giúp tăng hiệu suất lưu trữ và nâng cao lưu lượng hàng hóa. Nhờ thiết kế áp dụng công nghệ độc quyền của HYSTER, sản phẩm xe nâng RS46 không chỉ cứng cáp, bền bỉ mà còn linh hoạt và cơ động. Cần chụp hoàn toàn không bị thiếu hụt năng lượng khi hoạt động hết công suất với các tải nặng. Hiện đây là model xe nâng container có tốc độ xếp dỡ hàng nhanh nhất thế giới: 

  • Hệ thống truyền lực hiệu suất cao
  • Động cơ tiết kiệm năng lượng
  • Thiết kế cần chụp tốc độ cao 
  • Cabin hiện đại thân thiện với người vận hành
  • Tối ưu hóa hiệu suất

Một vài thông số đáng chú ý của model RS46: 

Sức nâng: 46 tấn

Chiều cao nâng: lên đến 15355mm

Động cơ Cummins QSL 11L 250 KW hiệu suất cao 

Chế độ hiệu suất ECO-eLo tiết kiệm nhiên liệu lên đến 25% 

Thiết kế cần chụp Hyster® độc đáo có tốc độ nâng/hạ cao 

Cabin công thái học theo chuẩn của HYSTER tạo sự thoải mái tối đa cho người vận hành và tăng hiệu suất làm việc.

Tham khảo chi tiết sản phẩm và đặt hàng tại: https://xenanghyster.vn/san-pham/xep-do-cong-ten-no-rs46/

𝗛𝗬𝗦𝗧𝗘𝗥 là thương hiệu xe nâng có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Đây là một trong những thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới. HYSTER là thương hiệu duy nhất có đủ mọi dòng sản phẩm: từ các loại chuyên dụng dùng cho container rỗng và container chứa hàng cho đến các xe nâng điện/diesel/LPG với sức nâng từ 1 đến 55 tấn phù hợp với công việc nâng/hạ hàng hóa.

Là đại diện độc quyền của 𝗛𝗬𝗦𝗧𝗘𝗥 tại Việt Nam, 𝗠𝗜𝗖𝗢 𝗛𝗬𝗦𝗧𝗘𝗥 tự tin có thể đem lại mọi giải pháp phù hợp cho các nhiệm vụ khắt khe nhất của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết đem lại cho Quý khách hàng những 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐡𝐚̃𝐧𝐠 cùng 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 – 𝐮𝐲 𝐭𝐢́𝐧.

Quý khách hàng quan tâm có thể theo dõi dịch vụ và các chương trình ưu đãi của MICO HYSTER tại fanpage Hyster Forklift Vietnam hoặc gọi vào hotline 0945 968 288 để được tư vấn trực tiếp.