Nhà máy ở Nijmegen, Hà Lan của Hyster vừa kỷ niệm 70 năm thành lập vào năm 2023

07/11/2023 -
52 lượt xem

Nhà máy sản xuất xe nâng của Hyster tại Nijmegen, Hà Lan đã kỷ niệm 70 năm thành lập. Đây là một cột mốc đáng nhớ cho sự phát triển của thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới. 

Cột mốc đáng nhớ

Vào năm 1952, Hyster đã thành lập nhà máy sản xuất xe nâng đầu tiên của mình ở châu Âu tại Nijmegen. Những chiếc big truck (xe nâng cỡ lớn) đầu tiên của thương hiệu đã được sản xuất chính thức tại nhà máy. chỉ từ tháng 1 năm 1953. 

Chương trình khai trương nhà máy của thương hiệu đã thu hút được nhiều sự chú ý. Các vị chức sắc hàng đầu tại Nijmegen đã có mặt. Có đến hơn 500 khách mời. Lễ khai trương này đã chứng kiến khung cảnh thị trưởng Nijmegen cắt băng khánh thành nhà máy khi đang lái chiếc xe nâng Hyster model YT40. 

Cho đến nay, nhà máy Nijmegen vẫn nằm nguyên vẹn tại địa điểm cũ. Nhưng nó đã phát triển và mở rộng. Hiện tại, nơi đây là trung tâm thiết kế, phát triển và thử nghiệm toàn cầu dành riêng cho dòng sản phẩm big truck của Hyster. Từ xe nâng có sức nâng 8 – 48 tấn. cho đến các dòng xe nâng công. Đồng thời đơn vị cũng cũng cấp dịch vụ hỗ trợ cho toàn bộ các sản phẩm này.

Hoạt động của trung tâm tại Nijmegen

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển tại Nijmegen luôn tập trung vào các dòng xe nâng lớn của Hyster. Trong những năm gần đây, trung tâm này đã tung ra những cabin thế mới dành riêng cho xe big truck (XD cabin). Chúng được trang bị nhiều tiện ích hấp dẫn. Toàn bộ được thiết kế công thái học. Đây cũng là nơi đã tạo ra các sản phẩm big truck cao cấp. đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải EURO 5. Nijmegen Hyster cũng đã tạo ra các giải pháp mới về nhiên liệu. Hỗ trợ cho các doanh nghiệp giảm thiểu lượng khí thải. mà không lo ngại về hiệu suất.

Sự chuyển đổi thiết bị, cập nhật xu hướng phát thải đang là nỗ lực không ngừng. Họ đã tận dụng các phát minh về pin lithium – ion cũng như pin hydrogen tiên tiến nhất. Đó là một chặng đường phát triển dài hơi kể từ những chiếc xe nâng thô sơ đầu tiên.

Các dự án chính của đơn vị tại Nijmegen hiện bao gồm các thiết bị nâng hạ container trang bị pin nhiên liệu hydrogen. Dự án xe nâng công rỗng đang được thử nghiệm. tại cảng Los Angeles và công ty Hamburger Hafen und Logistik AG ở Đức. Xe nâng công được thử nghiệm tại cảng Valencia, Tây Ban Nha. Ngoài ra, Hyster cũng phát triển dự án xe nâng công rỗng 100% chạy bằng pin tại Caru Containers – một đơn vị chuyên sản xuất container tại Hà Lan.

Đầu năm 2023, Hyster đã đặt tiền đề cho các sản phẩm xe nâng chạy bằng pin hydro của Nuvera. Dự án được hợp tác phát triển cùng thương hiệu Capucity. 

Peter van Sommeren, Giám đốc cấp cao Sản xuất và Phụ tùng khu vực Châu Âu của Hyster cho biết: “Nhà máy ở Nijmegen luôn hướng đến việc cung cấp những sản phẩm xe nâng big truck Hyster đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu của những ứng dụng có yêu cầu khắt khe nhất. Chúng tôi vẫn luôn duy trì và đổi mới các giải pháp trong suốt 70 năm qua. Đó là minh chứng cho chất lượng sản xuất của Hyster cũng như mức độ hiểu biết của đơn vị với thách thức từ những yêu cầu đổi mới của khách hàng”. 

Hyster tại Việt Nam

Hiện tại Mico Hyster đang là đơn vị đại diện độc quyền của Hyster. Chúng tôi tự hào vì đã cung cấp các sản phẩm của thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới. 

Các sản phẩm xe nâng điện của Hyster rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Đây là sản phẩm cực kỳ hữu dụng cho các kho lạnh, kho hẹp. Các đơn vị logistics có mức độ lưu thông hàng hóa lớn.

Bộ khung cứng vững. Khả năng hoạt động linh hoạt. Tất cả những đặc trưng sản phẩm của Hyster khiến chúng trở thành giải pháp hàng đầu của doanh nghiệp. 

Tham khảo thêm các sản phẩm xe nâng điện của Hyster tại: https://xenanghyster.vn/xe-nang-dien/

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 𝗵𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲 𝟬𝟵𝟰𝟱 𝟵𝟲𝟴 𝟮𝟴𝟴. Hoặc inb fanpage Hyster Forklift Vietnam để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn giải pháp cho vấn đề của Quý khách hàng.