Những điểm nổi bật của dòng xe nâng “reach truck” của thương hiệu HYSTER

07/06/2022 -
71 lượt xem

Tại sao khách hàng nên chọn xe nâng “reach truck” của HYSTER?

1. Xe nâng “reach truck” là gì

Xe nâng “reach truck” là loại xe nâng được thiết kế để phù hợp với các hoạt động như vận chuyển hàng hóa, nâng hạ pallet trên giá kệ trong kho có lối đi hẹp, đặc biệt là kho lạnh yêu cầu chiều cao lên đến 12.7m.

Với thiết kế tinh gọn, kết cấu rất linh hoạt và bán kính vòng quay nhỏ có thể di chuyển ở những lối đi hẹp và nâng được hàng hóa lên cao; xe nâng “reach truck” đang dần trở thành lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. 

2. Tại sao nên lựa chọn xe nâng “reach truck” của HYSTER 

Sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín có lịch sử lâu đời

HYSTER nổi tiếng là một trong những thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới với hơn 90 năm lịch sử. Tại Việt Nam, thương hiệu đã có mặt được hơn 20 năm. HYSTER luôn cập nhật xu hướng và phát triển những giải pháp tối ưu nhất cho sản phẩm để giải quyết vấn đề thực tế của doanh nghiệp.

Hoạt động linh hoạt mà ổn định

Xe nâng “reach truck” của HYSTER đa phần sở hữu các thiết kế trụ nâng dịch chuyển công thái học, giúp người vận hành có tầm nhìn rõ ràng, rộng rãi. Tốc độ di chuyển của xe nhanh nhẹn và linh hoạt, có thể đạt mức lên tới 14km/h. Tốc độ nâng hạ hàng hóa nhanh làm tăng chu kỳ làm hàng, giúp tăng 20% hiệu suất so với các dòng xe từ thương hiệu khác. Khung xe nhỏ gọn và cứng vững được thiết kế giúp dễ dàng tháo lắp và bảo dưỡng. Dòng xe nâng “reach truck” của HYSTER cũng có chế độ tự động giảm tốc và cân bằng xe khi đổi hướng giúp an toàn cho hàng hóa và người lái, hệ thống dầu phanh tự điều chỉnh, giảm thiểu tối đa hao mòn má phanh. Hiện các sản phẩm được phân phối bởi MICO HYSTER đều có tùy chọn hoạt động trong kho lạnh với đa dạng mức chịu nhiệt, độ âm từ -30°C đến -50°C.

Được thiết kế dựa trên tính thực tiễn và nhận được sự tin cậy của nhiều doanh nghiệp

Xe nâng “reach truck” của HYSTER là dòng sản phẩm được đúc kết từ quá trình nghiên cứu, thiết kế và thử nghiệm ở nhiều môi trường kho bãi khác nhau nhằm tạo ra kết quả mang tính thực tiễn. Được thiết kế dựa trên vô số các phản hồi từ trải nghiệm thực tế của khách hàng kết hợp cùng các giải pháp công nghệ hiện đại, xe nâng “reach truck” của HYSTER sở hữu nhiều ứng dụng và công năng để giải quyết những công việc khó khăn nhất của doanh nghiệp. Tới nay, HYSTER đã cho ra mắt thêm nhiều model mới cho tất cả các dòng xe “reach truck”. Tất cả đều đạt bước tiến vượt trội về thông số kỹ thuật, đồng thời giảm thiểu chi phí bảo dưỡng, tăng hiệu suất làm việc của sản phẩm lên đáng kể so với các nhà sản xuất khác. Dù thiết kế nhỏ gọn, dòng sản phẩm này vẫn sở hữu các đặc tính nổi bật tạo nên thương hiệu của HYSTER như: bền bỉ, vững chắc, tối ưu hiệu suất. 

Tại Việt Nam, xe nâng “reach truck” của HYSTER đã được tin tưởng và sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp như VinFast, Jotun Paint, Nippon Express, TH True Milk, VN Post…

3. Các model xe nâng “reach truck” nổi bật được phân phối bởi MICO HYSTER tại Việt Nam 

  • R1.25-3.00EX(W)2: Xe xếp dỡ trên cao đứng lái có trụ nâng dịch chuyển

Model: R1.25-1.80EX(W)2; R2.00-3.00EX2

Sức nâng: 1.25 – 3.0 tấn

Chiều cao nâng: 8.0m

Tùy chọn kho lạnh: -50°C.

Xuất xứ: Nhật Bản

Phù hợp cho hoạt động trong nhà kho, kho lạnh, trung tâm bán lẻ…

  • N30-45Z(D)R(S)3: Xe xếp dỡ pallet trên cao với sâu đứng lái, có càng nâng xếp đơn hoặc kép

Model: N30ZDR(S)3; N35ZR(S)3; N35ZDR3; N40ZR(S)3; N45ZR3

Sức nâng: 1.3 – 2.0 tấn

Chiều cao nâng: lên đến 11.27m

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Tùy chọn kho lạnh: -40°C

Phù hợp với đa dạng ngành nghề như: trung tâm phân phối; thương mại điện tử; logistic; nội thất và trang trí nhà cửa; dược phẩm; phân phối phụ tùng ô tô, kho lạnh…

 

  • R1.4 – 2.5: Xe xếp dỡ pallet trên cao ngồi lái có trụ nâng dịch chuyển

Xe nâng điện Reachtruck Hyster R2.0HD

Model: R1.4; R1.0 – 1.4E; R1.6; R1.6N; R1.6HD; R2.0;R2.0HD; R2.5

Sức nâng: 1.4 – 2.5 tấn

Chiều cao nâng: lên đến 12.75m 

Xuất xứ: Italia

Tùy chọn kho lạnh: -30°C

Được thiết kế nhằm đáp ứng các yêu cầu vận hành khắt khe nhất trong nhà kho, trung tâm phân phối, môi trường kho lạnh… 

𝗠𝗜𝗖𝗢 𝗛𝗬𝗦𝗧𝗘𝗥 hiện đang là đại lý độc quyền của HYSTER tại Việt Nam. Đơn vị đảm bảo cung cấp các dòng sản phẩm xe nâng 𝐇𝐘𝐒𝐓𝐄𝐑 chính hãng với chức năng đa dạng phù hợp với nhiều mục đích khác nhau của các doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với độ bền 𝐯𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐭𝐫𝐨̣̂𝐢 cùng các dịch vụ 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐡𝐚̃𝐧𝐠 𝐮𝐲 𝐭𝐢́𝐧.

Tham khảo thêm các cập nhật mới nhất về các chương trình ưu đãi của MICO HYSTER tại fanpage Hyster Forklift Vietnam và các sản phẩm của HYSTER tại đây.