So sánh xe nâng động cơ đốt trong và xe nâng điện

22/02/2023 -
133 lượt xem

Xe nâng là thiết bị quan trọng trong hoạt động sản xuất công nghiệp. Nhiều loại xe nâng đã được chế tạo sử dụng mỗi nhiên liệu khác nhau như xăng, dầu diesel, gas, khí hóa lỏng LPG, điện… Dựa theo nguồn nhiên liệu sử dụng, xe nâng được chia làm hai loại xe nâng động cơ đốt trong và xe nâng điện.  

Vậy loại xe nâng nào tốt nhất trong hai loại xe nâng này? Hyster Việt Nam đã lập một bảng phân tích để Quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất. 

 

So sánh xe nâng động cơ đốt trong và xe nâng điện 

Ứng dụng của xe nâng động cơ đốt trong và xe nâng điện

Ưu điểm của xe nâng động cơ đốt trong và xe nâng điện

Nhược điểm của xe nâng động cơ đốt trong và xe nâng điện

Khách hàng cần xác định nhiều yếu tố trước khi lựa chọn xe nâng

Có thể kết luận, mỗi loại xe nâng đều có ưu nhược điểm. Chúng sẽ phù hợp cho từng ứng dụng khác nhau. Để chọn đúng sản phẩm; người mua cần xác định rõ nhu cầu sử dụng, mức kinh phí: 

Hoạt động sản xuất có liên tục không? 

Môi trường hoạt động như thế nào (ở trong kho xưởng hay ngoài trời, địa hình gồ ghề hay bằng phẳng, nhiệt độ môi trường nóng hay lạnh…)? 

Có yêu cầu gì đặc biệt không?

Chi phí sở hữu và chi phí bảo trì bảo dưỡng như thế nào? 

Nếu Quý khách hàng đang băn khoăn để lựa chọn xe nâng phù hợp, Hyster Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ. 

 

Hyster luôn tạo ra giải pháp để khắc phục các vấn đề cho khách hàng  

Lịch sử lâu đời tạo nên bề dày kinh nghiệm

Gần 90 năm lịch sử phát triển đã tạo ra cho Hyster một đội ngũ nghiên cứu mạnh mẽ. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu giải quyết nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hyster không bán xe nâng có sẵn, chúng tôi mang đến những chiếc xe nâng giải quyết vấn đề của doanh nghiệp. 

Đa dạng giải pháp và sản phẩm

Xe nâng động cơ đốt trong của Hyster có dải tải trọng cực rộng và bao quát từ 1~55 tấn. Các sản phẩm của Hyster được đánh giá cao nhờ sự hiện đại, hoạt động liên tục, hiệu suất cao. Tại Việt Nam, các xe nâng của Hyster đã xuất hiện trong nhiều ngành sản xuất quan trọng. Ví dụ: công nghiệp cảng biển và vận tải hàng tải, cảng cạn (ICD), giấy và bao bì, khai thác và sản xuất gỗ, nông nghiệp, ngành bán lẻ, logistics… 

 

Hyster Việt Nam đã cung cấp xe nâng điện cho nhiều kho lạnh, các nhà máy sản xuất thực phẩm và đồ uống… So với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường, xe nâng của Hyster chiếm ưu thế nhờ hiệu suất cao và kết cấu cứng vững. 

Vượt qua các định kiến về công suất, Hyster dự kiến cho ra mắt demo xe nâng container rỗng chạy điện. Sản phẩm hoạt động bởi động cơ kép pin nhiên liệu Nuvera E-Series.

Tham khảo các sản phẩm xe nâng động cơ đốt trong của Hyster tại: Link

Tham khảo các sản phẩm xe nâng điện của Hyster tại: Link

Hyster Việt Nam tự tin có thể đem lại mọi giải pháp phù hợp cho các nhiệm vụ khắt khe nhất của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết đem lại cho Quý khách hàng những 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐡𝐚̃𝐧𝐠 cùng 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 – 𝐮𝐲 𝐭𝐢́𝐧.

Quý khách hàng quan tâm có thể theo dõi dịch vụ và các chương trình ưu đãi của Hyster Việt Nam: