Ứng dụng xe nâng trong phát triển vận tải đường sắt

08/07/2022 -
159 lượt xem

Ngành vận tải đường sắt đang ngày một phát triển

Theo thông tin từ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR), trong sáu tháng đầu năm 2022, doanh thu của ngành đã có sự tăng trưởng so với cùng kỳ năm trước. Cụ thể, doanh thu hợp nhất toàn tổng công ty là hơn 3.279 tỷ đồng, bằng 105,2% cùng kỳ 2021. VNR cũng đã định hướng và triển khai kế hoạch khai thông đường sắt liên vận Đà Nẵng – Châu Âu và khởi hành chuyến tàu chuyên container trên lộ trình này từ tháng 03/2022.

Tuy nhiên, sự tăng trưởng đồng thời cũng mang đến những khó khăn và thách thức mới cho ngành đường sắt. Ông Vũ Anh Minh, Chủ tịch Hội đồng thành viên VNR nhận định cơ sở hạ tầng, năng lực kho bãi tại các ga còn rất yếu, không đáp ứng được nhu cầu hiện nay. Việc các phương tiện xếp dỡ còn hạn chế rất nhiều cũng ảnh hưởng đến khả năng lưu trữ và thông lượng hàng hóa của ngành vận tải đường sắt, dẫn đến tình trạng ách tắc xảy ra ngày càng nhiều. 

Xe nâng HYSTER – giải pháp cho ngành vận tải đường sắt. 

  • Dải sản phẩm của  HYSTER có thể giải quyết được mọi nhu cầu của ngành vận tải đường sắt

Hai vấn đề lớn nhất của ngành vận tải đường sắt hiện nay là phải giải quyết được số lượng hàng hóa lớn và giảm thiểu ách tắc tại các ga liên vận, giúp nâng cao được năng suất hoạt động và thông lượng hàng hóa. Bên cạnh việc đồng bộ và nâng cao hệ thống hạ tầng, việc đầu tư vào các phương tiện xếp dỡ có hiệu suất lớn và sử dụng công nghệ cao là điều vô cùng cần thiết. 

HYSTER là thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới. Đây là thương hiệu xe nâng danh tiếng đến từ Hoa Kỳ đã có hơn 90 năm lịch sử. Bên cạnh dải sản phẩm đồ sộ với sức nâng đa dạng từ 1 – 55 tấn, thương hiệu còn không ngừng phát triển, áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu. 

Các công việc như xếp dỡ container tải trọng lớn hay xếp dỡ hàng hóa trong container cũng không làm khó được HYSTER. Thương hiệu này có các sản phẩm xe chui công, các xe big truck sức nâng lớn, các dòng xe nâng container với thiết kế cần chụp đã được đăng ký độc quyền… Thương hiệu cũng đã phát triển riêng phần mềm ứng dụng fleet manager (quản lý đội xe) Hyster Tracker đồng thời dẫn đầu xu hướng sử dụng pin Lithium ion công nghệ cao trong các sản phẩm xe nâng điện. 

Điểm đặc trưng của các sản phẩm của HYSTERCỨNG VỮNG – BỀN BỈ – HIỆU SUẤT CAO. Đây là điều được công nhận không chỉ bởi khách hàng mà còn bởi ngay chính những đơn vị trong ngành. 

Hiện nay, nhờ áp dụng các công nghệ và thiết kế hàng đầu, reach stacker của HYSTER đã có thể tải và dỡ container từ đường ray thứ hai, ngay cả khi có khung xe tải hoặc container trên đường ray thứ nhất. 

Các ưu điểm nổi bật của dòng xe nâng container HYSTER

  • Tối ưu khả năng quan sát của người vận hành
  • Xử lý nâng hạ, xếp dỡ container nhanh, chính xác giúp tối ưu hiệu suất công việc 
  • Tính năng cân bằng ổn định xe làm tăng công suất
  • Bộ chụp container được lắp đặt camera quan sát chống chịu tốt, độ nét cao
  • Trang bị bơm thủy lực khẩn cấp ngăn chặn sự cố tắc nghẽn ray tàu.

Hoạt động của mỗi kho bãi ga tàu lại có những nhu cầu khác nhau. Do đó doanh nghiệp cần tham khảo thêm các đề xuất và giải pháp từ đại diện độc quyền của HYSTER tại Việt Nam để phù hợp với thực tế, đồng thời nhận được chi phí sở hữu ở mức thấp nhất. 

  • Đại diện độc quyền của HYSTER tại Việt Nam – MICO HYSTER là đơn vị uy tín 

MICO HYSTER là công ty con thuộc MICO GROUP – một đơn vị đã có gần 30 năm lịch sử phát triển tại Việt Nam và là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực hạ tầng và thiết bị công nghiệp nặng.  Rất nhiều đơn vị lớn tại Việt Nam đã sử dụng dịch vụ của MICO HYSTER và đưa lại những phản hồi tích cực như GIC, HITC, Vicoship, Vinfast…

 

  • MICO HYSTER sở hữu dịch vụ chất lượng với tốc độ nhanh chóng 

MICO HYSTER đặt văn phòng chính tại địa chỉ: tầng 8, tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi có văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và các trung tâm bảo dưỡng trên khắp các tỉnh thành trải dài từ Bắc vào Nam. 

Bên cạnh cung cấp các sản phẩm của HYSTER, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tâm huyết và có tuổi nghề cao. Đội ngũ không ngừng cập nhật các kiến thức kỹ thuật được training nội bộ từ HYSTER. Liên tục cập nhật các xu hướng trong ngành xe nâng ngày nay, đồng thời tiếp cận được các phụ tùng chất lượng cao. Từ đó, chúng tôi tự tin đem lại giải pháp tối ưu nhất để có thể giải quyết các vấn đề trong ngành vận tải đường sắt hiện nay.