Xe nâng điện của Hyster: Chi phí vận hành thấp – Hiệu quả cao

25/01/2024 -
29 lượt xem

Hyster sẽ giúp bạn xử lý các tải vật liệu lớn và cồng kềnh trong môi trường làm việc khắc nghiệt với các sản phẩm xe nâng điện. Chúng tôi đưa ra các giải pháp xe nâng cứng vững và ổn định. Bài viết này sẽ giới thiệu những dải xe nâng điện và các phụ tùng có thể giúp bạn tăng được hiệu suất và sự bền bỉ cho xe nâng của mình. 

Sự phát triển của xe nâng điện 

Xe nâng điện đã được phát minh từ vài thập kỷ trước. Tuy nhiên chúng đã được nâng cao lực kéo trong nhiều năm gần đây nhờ các yếu tố

  • Bền bỉ và thân thiện với môi trường:

Các xe nâng điện hầu như có rất ít khí thải. Điều này góp phần giảm thiểu tác hại như hiệu ứng nhà cứng hay ô nhiễm không khí. Chúng cũng rất tiết kiệm nhiên liệu và vận hành êm ái. Góp phần mang lại sự thoải mái cho người vận hành. Cũng như những người lao động trong môi trường xung quanh. 

  • Hoạt động tốt và giảm thời gian ngưng máy:

Khi áp dụng cho đúng mục tiêu, những chiếc xe điện sẽ giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng. Tuổi thọ xe được tăng thêm. Hiệu suất được nâng cao, vận hành ổn định và linh hoạt. Những chiếc xe nâng này không cần phải thay dầu, bugi, lọc hay dây đai. Chúng có ít các bộ phận tách rời, ít bị hao mòn và ít các nhu cầu sửa chữa thay thế hơn. Hoạt động được cả ở môi trường trong và ngoài nhà kho. Tất cả đều góp phần giảm tổng thể chi phí sở hữu. 

Các nhu cầu và quy định mới của thị trường trên toàn cầu:

Hiện tại các doanh nghiệp đều đang hướng đến quy trình sản xuất bền vững. Các quy định mới của nhà nước cũng hướng đến mục tiêu giảm thiểu khí thải. Điều này là do nhu cầu ngày càng tăng từ các ngành công nghiệp khác nhau và các quy định chặt chẽ hơn của chính phủ nhằm giảm lượng khí thải nhà kính từ thiết bị sử dụng động cơ đốt trong. Do đó chuyển đổi sang xe nâng điện sẽ giúp doanh nghiệp đón xu hướng và phát triển đội ngũ sản xuất của mình. 

Lợi ích của xe nâng điện bình lithium-ion

Xe nâng điện sử dụng bình acquy lithium-ion sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn các loại bình acquy khác, ví dụ như bình lead acid hoặc bình niken-cadmium. 

Các bình acquy lithium có thể tích được điện năng với kích thước nhỏ và tiêu hao nhiên liệu ít hơn trong quá trình sử dụng. Một vài mẫu xe nâng điện Hyster sử dụng bình lithium ion có thể hoạt động liên tục 8 tiếng, với thời gian sạc lại chỉ trong vòng 2 giờ. Bên cạnh đó, các tùy chọn sạc cũng sẽ rút ngắn thời gian ngừng máy. Hoạt động rất hiệu quả. 

Không giống như bình lead acid, các bình điện lithium-ion không cần nước, cân bằng hay là phải dọn sạch. Điều này giúp giảm chi phí của người mua, nhất là chi phí bảo trì bảo dưỡng.

Với xe điện J1.5-3.5UT, thiết kế xe vô cùng tối giản. Giúp hoạt động linh hoạt. Không cần bất kỳ thiết bị kiểm tra như PC hay laptop.  

Pin lithium-ion cũng không có bất kỳ vật liệu độc hại hoặc nguy hiểm nào. Nó không thải ra bất kỳ khí độc hại nào và có thể tái chế dễ dàng hơn. Điều này có thể làm cho xe nâng lithium-ion trở thành một lựa chọn tốt. Phù hợp cho các ứng dụng nặng cũng như đáp ứng các mục tiêu bền vững.

Các thắc mắc thường thấy về xe nâng điện. 

Dù xe nâng điện và acquy lithium được đánh giá là mang lại rất nhiều lợi ích, một vài doanh nghiệp vẫn lo lắng hoặc có những hiểu lầm về sản phẩm này.

Có rất nhiều doanh nghiệp có thể nghĩ rằng xe nâng điện sẽ cần đến một hệ thống phòng sạc phức tạp và đắt đỏ. Chỉ cần sử dụng các bình acquy lithium ion tích hợp của Hyster với kết nối plug-and-play (cắm là chạy). Đơn giản với bộ sạc bên hông. Sạc nhanh. Đơn giản. Dễ dàng. Và nó không tạo khí thải nên không cần hệ thống thông gió quá phức tạp. 

Một vài hiểu lầm như xe nâng điện không được bền bỉ như xe nâng động cơ đốt trong. Tuy nhiên sản phẩm này có chi phí vận hành thấp hơn. Hiệu quả cao hơn. Hiệu suất tốt hơn. Và tuổi thọ sản phẩm bền bỉ. Một vài dòng xe nâng điện của Hyster mang lại hiệu suất không thua gì các xe nâng động cơ đốt trong ở cùng mức tải trọng. 

Những dòng xe nâng điện phổ biến của Hyster Việt Nam

Hiện Hyster Việt Nam đang tập trung phân phối các sản phẩm xe nâng điện J1.5-3.5UT và J1.5-3.5GX. Cả hai dòng xe đều cơ động, linh hoạt và ổn định. Đặc biệt J1.5-3.5GX được đánh giá đem lại hiệu suất cao không thua gì các dòng xe đốt trong. Có thể hoạt động ổn định cả ở trong và ngoài nhà kho. 

Ưu điểm của các dòng xe này tại thị trường Việt Nam là thời gian sản xuất và giao hàng. Các dòng xe này đều được sản xuất tại châu Á. Đồng thời Hyster Việt Nam sở hữu mạng lưới rộng khắp. Chúng tôi có các trung tâm dịch vụ trên khắp cả 3 miền. Là đại lý độc quyền của Hyster, chúng tôi đồng thời có quyền truy cập và đặt hàng 24/7 với mức giá cạnh tranh. 

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể đặt hàng thông qua inbox tại fanpage Hyster Forklift Vietnam hoặc gọi vào hotline 0945 968 288 để được tư vấn trực tiếp. 

Tìm hiểu thêm các sản phẩm khác của Hyster Việt Nam tại: https://xenanghyster.vn/xe-nang/