Lựa chọn xe nâng điện tiết kiệm chi phí

19/06/2024 -
27 lượt xem

Cách lựa chọn xe nâng điện tiết kiệm chi phí

Đầu tư xe nâng điện thường được đánh giá là có chi phí cao hơn so với các dòng xe nâng khác. Vậy làm gì để tiết kiệm chi phí khi chọn mua xe nâng điện? Hãy để Hyster Việt Nam chia sẻ với Quý khách hàng/Quý doanh nghiệp. 

xe nâng điện Hyster, xe reach truck Hyster, xe đầu kéo Hyster, Hyster cung cấp xe nâng điện

 

Cần xác định rõ nhu cầu trước khi mua xe 

Doanh nghiệp cần xác định rõ ràng nhu cầu hoạt động sản xuất trước khi đưa ra lựa chọn. Tối thiểu cần làm rõ nhu cầu thực tế: yêu cầu về đầu ra, điều kiện môi trường và điều kiện kho bãi… Và đặc biệt là những tính năng doanh nghiệp đang tìm kiếm ở xe nâng điện. 

Nhu cầu sử dụng xe nâng điện sẽ dựa trên rất nhiều yếu tố

  • Doanh nghiệp cần phải xem xét các chi tiết: 
  • Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, quy mô, trọng lượng hàng hóa…
  • Tần suất hoạt động nâng hạ
  • Vị trí, địa hình, điều kiện, loại hình kho bãi của doanh nghiệp 
  • Điều kiện tài chính của doanh nghiệp

Sau khi tìm hiểu kỹ về các nhu cầu sử dụng, doanh nghiệp sẽ dựa vào đó để đưa ra các tiêu chí tìm kiếm như về sức nâng, kích thước, công suất… sao cho phù hợp. Từ đó giảm thiểu các chi phí phát sinh. 

Lựa chọn phương thức phù hợp để đầu tư xe nâng điện

Để tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp cần dựa trên các nhu cầu thiết yếu để lựa chọn phương án đầu tư chính xác. Một số doanh nghiệp sẽ phân vân trước xe nâng điện cũ hoặc xe nâng điện mới. Cần phân tích ưu nhược điểm của các lựa chọn trước khi quyết định đầu tư. 

Bàn giao xe nâng điện, bàn giao xe nâng Hyster

Xe nâng điện mới sẽ sở hữu các tính năng mới và hiện đại. Các phụ tùng cho xe cũng được cập nhật thường xuyên và dễ dàng tìm kiếm hơn. Đồng thời xe nâng điện mới sẽ có khá nhiều chính sách dịch vụ hậu mãi từ nhà cung cấp. Tuy nhiên xe mới sẽ mất thời gian để có thể nhận được hàng vì phải chờ quá trình sản xuất.

Trong khi đó xe cũ thường có sẵn và dễ dàng tìm kiếm. Người vận hành cũng sẽ dễ dàng quen thuộc với xe hơn. Mức giá có thể tiết kiệm từ 30 – 50% so với mẫu xe mới cùng phân khúc. Tuy nhiên phụ tùng cho xe thường khó tìm kiếm. Có thể rơi vào tình trạng hết hàng hoặc ngưng sản xuất. Với xe nâng điện cũ, gần như không có chính sách bảo hành. Thường chỉ có dịch vụ bảo dưỡng. Trường hợp xe gặp sự cố có thể phát sinh nhiều hơn. 

Nếu vẫn quá phân vân, doanh nghiệp có thể cân nhắc đến một phương án khác. Đó là thuê xe nâng điện. Đây là một phương án giúp tiết kiệm chi phí ban đầu, linh hoạt lựa chọn trong quá trình sử dụng. Khi lựa chọn dịch vụ đến từ các đơn vị cung cấp uy tín, khách hàng sẽ hưởng lợi từ các dịch vụ bảo hành bảo dưỡng đi kèm cũng như các hỗ trợ về mặt kỹ thuật. Từ đó giúp giảm thiểu đáng kể chi phí. 

Hyster Việt Nam là địa chỉ đầu tư xe nâng điện tiết kiệm chi phí

Hyster Việt Nam là đơn vị xe nâng uy tín 

Mico Hyster (Hyster Việt Nam) là đại lý phân phối độc quyền xe nâng Hyster tại Việt Nam. Chúng tôi trực thuộc tập đoàn MICO GROUP – đơn vị chuyên về thiết bị công nghiệp nặng hàng đầu Việt Nam. 

Hyster Việt Nam cung cấp dịch vụ đáng tin cậy

Ưu điểm của các dòng xe của Hyster tại thị trường Việt Nam là thời gian sản xuất và giao hàng. Đồng thời Hyster Việt Nam sở hữu mạng lưới rộng khắp. Chúng tôi có các trung tâm dịch vụ trên khắp cả 3 miền. Là đại lý độc quyền của Hyster, chúng tôi có quyền truy cập và đặt hàng 24/7 với mức giá cạnh tranh. 

Hyster Việt Nam là đơn vị cung cấp xe nâng Hyster chính hãng cùng toàn bộ chế độ hậu mãi đảm bảo chất lượng – uy tín. 

Tham khảo các sản phẩm xe nâng điện Hyster

Tham khảo các thiết bị nâng hạ trong nhà kho Hyster 

Tham khảo các dịch vụ bảo dưỡng của Hyster Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ xe nâng điện Hyster vui lòng inbox fanpage Hyster Forklift Vietnam hoặc liên hệ hotline 0945 968 288. Hyster Việt Nam luôn sẵn sàng để có thể phục vụ quý khách với chất lượng dịch vụ tốt nhất.