Xe nâng Hyster là lựa chọn hàng đầu  cho ngành công nghiệp khai thác và sản xuất gỗ

10/02/2023 -
137 lượt xem

Ngành công nghiệp khai thác và sản xuất gỗ trong năm 2022 đã có những tăng trưởng đáng kể. Theo thống kê của Tổng cục Hải quan Việt Nam, kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ trong năm 2022 ước đạt 15,8 tỷ USD. Trong đó lượng sản phẩm gỗ xuất khẩu ước đạt 10,92 tỷ USD. Tăng 6,7% so với năm 2021. Để tiếp tục phát triển và nâng cao năng suất, các doanh nghiệp trong ngành cần nâng cấp và đầu tư trang thiết bị. 

Xe nâng Hyster chính là lựa chọn mà các doanh nghiệp khai thác và sản xuất gỗ không thể bỏ qua. 

Hyster là thương hiệu xe nâng có lịch sử lâu đời trong ngành sản xuất gỗ 

Năm 1929, những thiết bị nâng hạ đầu tiên của Hyster đã phục vụ công việc khai thác gỗ. Chỉ một vài năm sau đó, những chiếc xe nâng Hyster đầu tiên đã ra đời. Và dần nổi tiếng nhờ tính bền bỉ và cứng vững. Cho đến nay, các sản phẩm xe nâng của Hyster đã trở nên phổ biến. Xuất hiện trong nhiều chuỗi cung ứng và sản xuất. Tuy nhiên, Hyster vẫn hết sức chú trọng chế tạo các sản phẩm xe nâng đặc thù đáp ứng cho ngành công nghiệp này. 

Josie Burrell, Giám đốc Công nghiệp của Hyster Europe cho biết: “Sau ngần ấy năm, xe nâng Hyster vẫn được chế tạo với độ bền cần thiết để xếp dỡ ở điều kiện làm việc khó khăn trong chuỗi cung ứng gỗ”; “Tuy nhiên, Hyster Europe cũng đang đáp ứng nhu cầu các hoạt động sản xuất gỗ hiện đại bằng các giải pháp điện khí hóa, tự động hóa, kỹ thuật số hóa…”

Hyster là thương hiệu xe nâng có dải sản phẩm rộng và bao quát 

Dải sản phẩm của Hyster có sức nâng đa dạng từ 1 – 55 tấn. Có nhiều xe nâng dầu với sức nâng từ 8 – 16 tấn. Phù hợp với các nhiệm vụ của ngành khai thác và sản xuất gỗ. Bên cạnh đó, nhiều xe nâng điện công suất lớn, xe nâng điện nhỏ và thiết bị sử dụng trong nhà kho của Hyster. Ưu thế không phát thải, bền bỉ và cứng vững. 

 

Để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trong ngành sản xuất gỗ toàn cầu. Hyster thường xuyên nâng cấp các thiết kế xe nâng dầu. Đồng thời chú trọng phát triển các dòng xe nâng điện thích hợp. Để phục vụ ngành công nghiệp này. Mỗi chiếc xe nâng của Hyster, cho dù chạy bằng xăng, propan, diesel, khí nén tự nhiên, pin nhiên liệu hydro, ắc quy lithium-ion hoặc axit-chì; đều được chế tạo với mục đích hoạt động vượt trội trong các nhiệm vụ. Josie chia sẻ: “Xe nâng điện của chúng tôi có độ ổn định, hiệu quả và khả năng cơ động cần thiết trong việc xếp dỡ gỗ, nhưng với lợi ích bổ sung là không phát thải.” 

 

Thiết kế của Hyster tập trung từ nhu cầu tổng quát đến từng nhiệm vụ chi tiết

Môi trường hoạt động khai thác và xử lý gỗ thường có địa hình gồ ghề, nhiều bụi bẩn từ mùn, mạt cưa, nhiệt độ khắc nghiệt. Ngành công nghiệp gỗ do đó luôn cần đến các thiết bị hiện đại, có độ tin cậy, bền bỉ và có tính hiệu suất cao. 

Hyster là lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp gỗ. Xe nâng Hyster dòng Premium chuyên dụng được thiết kế cho nhiệm vụ nặng. Cường độ cao 3 ca/ngày, 24/7. Di chuyển ổn định. Nâng hạ mượt mà. Xe nâng dầu Hyster được trang bị hệ thống làm mát hiệu quả vượt trội giúp kiểm soát và tối ưu. Động cơ. Hệ thống thủy lực và cả dầu thủy lực.

Các dòng xe này tiết kiệm nhiên liệu hơn đến 40% so với xe cùng phân khúc. Khung nâng cứng vững. Thiết kế với tầm nhìn rộng tối đa. Khoang lái công thái học. Người vận hành có thể hoạt động dài hơi trong môi trường khắc nghiệt. Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn đa dạng về càng nâng, khung nâng. Thích hợp cho từng nhiệm vụ nâng hạ gỗ thô, gỗ xẻ, gỗ thành phẩm… 

Tham khảo hoạt động trong thực tế của xe nâng Hyster trong ngành công nghiệp gỗ: Link

Tại Việt Nam, Hyster Việt Nam đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ xe nâng. Nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều doanh nghiệp trong ngành khai thác và sản xuất gỗ. Đặc biệt phải kể đến xe nâng dầu Hyster model H4.0-5.5FT. Rất nhiều doanh nghiệp ngành công nghiệp gỗ đã đầu tư và sử dụng xe nâng này trong quá trình sản xuất của mình.  

 

Hyster Việt Nam tự tin có thể đem lại mọi giải pháp phù hợp cho các nhiệm vụ khắt khe nhất của doanh nghiệp trong ngành công nghiệp gỗ. Chúng tôi cam kết đem lại cho Quý khách hàng những 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐡𝐚̃𝐧𝐠 cùng 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 – 𝐮𝐲 𝐭𝐢́𝐧.

Quý khách hàng quan tâm có thể theo dõi dịch vụ và các chương trình ưu đãi của Hyster Việt Nam tại fanpage Hyster Forklift Vietnam hoặc gọi vào hotline 0945 968 288 để được tư vấn trực tiếp.