Xe nâng HYSTER lắp bộ kẹp giấy – Giải pháp cho ngành công nghiệp giấy và bao bì

22/06/2022 -
58 lượt xem

Có thể nói xe nâng lắp kẹp chuyên dụng đang là giải pháp hàng đầu trong ngành công nghiệp giấy hiện nay. Xe nâng được lắp bộ kẹp giấy của HYSTER là lựa chọn hoàn hảo nhất để thực hiện các nhiệm vụ nâng hạ sản phẩm, rút ngắn thời gian vận chuyển và giữ an toàn cho hàng hóa và người lao động. 

Bộ kẹp xe nâng là gì?

Bộ kẹp xe nâng là phụ kiện được chế tạo nhằm thực hiện nhiệm vụ xếp dỡ và di chuyển các loại hàng hóa có hình dạng và kết cấu đặc thù. Bộ kẹp không gắn liền với xe nâng mà có thể lắp đặt thêm và thay thế, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng thay đổi và lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của công việc. 

Các bộ kẹp phù hợp với ngành công nghiệp giấy 

Một số các loại hàng hóa như kiện giấy, cuộn giấy… nếu xử lý bằng xe nâng có càng nâng thông thường rất dễ bị rách hoặc móp méo. Từ đó các bộ kẹp chuyên dụng cho các loại sản phẩm này đã được chế tạo. Các bộ kẹp này giúp thực hiện việc nâng hạ, xếp chồng và di chuyển hàng hóa dễ dàng, an toàn hơn và rút ngắn thời gian lao động. 

Các loại bộ kẹp thường được sử dụng cho xe nâng trong ngành công nghiệp giấy: 

  • Bộ kẹp cuộn (Roll clamp): bộ kẹp này có thiết kế phù hợp cho các khối trụ, nhờ đó thích hợp để kẹp các cuộn giấy với kích thước khác nhau, xếp chồng hoặc di chuyển cuộn giấy đến nơi yêu cầu. Ngoài ra, bộ kẹp có thể kẹp các cuộn bao bì, sản phẩm nông nghiệp…

 

  • Bộ kẹp vuông (Bale clamp): Bộ kẹp này có thiết kế phù hợp với các khối hàng hóa có hình khối vuông, từ đó thích hợp để kẹp bông, sợi vải, kiện giấy, phế liệu hay các mảng vụn công nghiệp khác.

Vì sao khách hàng lựa chọn dịch vụ cung cấp và lắp đặt thêm bộ kẹp của MICO HYSTER

HYSTER là thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới

Được thành lập tại Mỹ từ năm 1929, với hơn 90 năm lịch sử phát triển, HYSTER chính là thương hiệu hàng đầu thế giới về xe nâng với doanh số luôn nằm trong top đầu của những nhà sản xuất xe nâng từ G7/EU/KOREA

Với sự đầu tư kỹ lưỡng cho sản phẩm và liên tục ứng dụng, sáng chế các công nghệ mới, HYSTER gần như không gặp khó khăn trong việc đem đến các lựa chọn hợp lý và tối ưu đối với mỗi nhu cầu của các doanh nghiệp. Các sản phẩm xe nâng của HYSTER có chất lượng tối ưu và tính linh động cao.

Rất nhiều model của HYSTER được thiết kế nhằm có thể dễ dàng lắp đặt thêm các phụ kiện như bộ kẹp xe nâng. Xe nâng được trang bị bộ chuyển đổi giữa kẹp, càng và các phụ kiện linh hoạt; hệ thống khớp nối thủy lực ngắt kết nối nhanh giúp bảo vệ hệ thống thủy lực khỏi hư hỏng do dầu cấp xuống thấp, chống rò rỉ dầu rất an toàn với môi trường. Bên cạnh đó cảm biến tải được kích hoạt giảm xóc và ngăn ngừa trượt thủy lực. 

MICO HYSTER hiện đang là đại lý độc quyền của HYSTER tại Việt Nam

Thường chỉ những đại lý xe nâng lớn với đội ngũ kỹ thuật đầy đủ chuyên môn mới có thể đưa ra các bộ kẹp tùy chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tại MICO HYSTER, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm. Nhờ sự am hiểu sâu về sản phẩm cùng nguồn lực trên khắp cả nước, chúng tôi có thể tư vấn các phương pháp tối ưu cho khách hàng. Không chỉ vậy, đội ngũ sẽ dựa trên nhu cầu của khách hàng để tìm được phụ tùng thích hợp cũng như hỗ trợ tiến hành lắp đặt. Dịch vụ đơn giản, nhanh gọn và hiệu quả. 

Model xe nâng lắp kẹp giấy nổi bật nhất tại MICO HYSTER 

Model H3.5XT lắp kẹp cuộn giấy đang là một trong những model được ưa chuộng nhất hiện nay. Dòng xe này đã được rất nhiều công ty trong lĩnh vực bao bì và giấy quan tâm, đặt mua đồng bộ. 

Một vài ưu điểm của model 𝐇𝟑.𝟓𝐗𝐓 có lắp bộ kẹp cuộn giấy:

– Kẹp được các cuộn giấy có đường kính từ 250mm – 1500mm (khổ tiêu chuẩn), trọng lượng mỗi cuộn từ 500kg – 2500kg.

– Khả năng kẹp xoay 360 độ.

– Chiều cao nâng 4500mm – 6000mm

– Kích thước xe và kẹp nhỏ gọn, di chuyển nhanh chóng và linh hoạt

Thông số model 𝐇𝟑.𝟓𝐗𝐓:

  • Sức nâng: 3.5 tấn
  • Tốc độ di chuyển: 20km/h
  • Động cơ diesel Yanmar (Nhật Bản) bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu
  • Tự động giảm tốc độ và ổn định cân bằng xe khi vào cua (𝐇𝐒𝐌™)
  • Hộp số tự động biến mô thủy lực

 

Tại 𝗠𝗜𝗖𝗢 𝗛𝗬𝗦𝗧𝗘𝗥, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm xe nâng chính hãng đến từ thương hiệu 𝗛𝗬𝗦𝗧𝗘𝗥 mà còn tư vấn và cung cấp, lắp đặt cho khách hàng các 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐭𝐮̀𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 cùng các 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝐭𝐨̂́𝐢 𝐮̛𝐮 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 nhằm giải quyết vấn đề cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực nâng/hạ.

 

Tham khảo thêm các cập nhật mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ của MICO HYSTER tại fanpage Hyster Forklift Vietnam và các sản phẩm của HYSTER tại đây.