Xu hướng lựa chọn xe nâng điện 2024

09/05/2024 -
29 lượt xem

Xu hướng lựa chọn xe nâng điện đang ngày một tăng

Dự báo xu hướng lựa chọn xe nâng điện sẽ gia tăng để phục vụ nhu cầu của thị trường. Thị trường xe nâng trong năm 2024 dự kiến sẽ phát triển sôi động do tăng trưởng ngành Logistics. Ngoài ra, sự phát triển của ngành thương mại điện tử cũng khiến nhu cầu vận chuyển và lưu trữ hàng hóa tăng cao. Điều này dẫn đến nhu cầu sử dụng các phương tiện sản xuất tiện ích và thông minh. 

Xe nâng điện đang là xu hướng 

Nhiều nhà sản xuất xe nâng đã tập trung hướng đến giải quyết các vấn đề về khí thải cho các doanh nghiệp. Từ năm 2021, lượng xe nâng điện bán ra đã chiếm phân nửa toàn bộ số xe nâng bán ra. Doanh số bán xe nâng điện thậm chí dự kiến đạt 1,5tr chiếc vào năm 2030. Hơn nữa, tại chính Trung Quốc, tổng sản lượng xe nâng ở Trung Quốc được dự báo sẽ đạt hơn 80 nghìn chiếc vào năm 2030. Theo Hiệp hội Xe tải Công nghiệp Trung Quốc, doanh số bán xe nâng điện đã vượt qua phiên bản đốt trong. (dựa theo số liệu của Modor Intelligence). 

xe nâng điện Hyster, xe reach truck Hyster, xe đầu kéo Hyster, Hyster cung cấp xe nâng điện

Động lực thúc đẩy sản xuất đã khiến các thương hiệu ngày càng cải tiến sản phẩm của mình. Các cải tiến đáng kể như phát triển các tùy chọn sạc nhanh, giảm thời gian ngưng máy, kéo dài tuổi thọ xe…Đặc biệt Hyster đang là thương hiệu gây ấn tượng với việc phát triển các ứng dụng xe nâng điện. Đa dạng chủng loại. Dải sản phẩm rộng với các model khác nhau, sức nâng và chiều cao nâng khác nhau, hoạt động được trong các điều kiện kho hẹp và lạnh sâu. Điều này tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng: Đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của nhiều doanh nghiệp khi vận hành kho bãi.

Không chỉ phát triển các tùy chọn sạc, thương hiệu đã gây ấn tượng khi nâng cấp tải trọng xe nâng điện và tham gia vào các dự án giảm thiểu khí thải cấp châu lục. Hyster đã bàn giao mẫu thử nghiệm xe nâng reach stacker pin nhiên liệu hydro đầu tiên cho cảng Valencia và cung cấp sản phẩm xe nâng công rỗng chạy điện cho CARU Containers B.V vào năm 2023.

hydrogen fuel Hyster reach stacker, xe nâng Hyster, xe nâng reach stacker hyster pin hydrogen

 

Tại sao nên lựa chọn xe nâng điện

Tối ưu hiệu suất cho các công việc trong nhà kho 

Xe nâng điện là lựa chọn giúp nâng cao hiệu suất trong quá trình quản lý hàng hóa. Kích thước nhỏ gọn và hạn chế tạo ra khí thải độc hại, rất thích hợp hoạt động trong các khu vực cần tối ưu diện tích và không thoáng khí. Nhờ ưu điểm này, xe nâng điện được lựa chọn nhiều trong các lĩnh vực như thực phẩm, dược phẩm… Cũng như trong các kho hàng kín, chật hẹp vì an toàn cho người vận hành và hàng hóa. 

xe nâng điện Hyster trong kho lạnh, kho dược phẩm, kho logistics

Thân thiện với môi trường

Xe nâng sử dụng năng lượng từ bình acquy gần như không tạo ra khí thải. Nó giúp quá trình nâng hạ và vận chuyển êm ái, ít tiếng ồn. Do đó không chỉ thân thiện với môi trường mà còn an toàn cho sức khỏe của người vận hành. Giúp tạo ra hiệu quả nâng cao hiệu suất công việc.

Tiết kiệm năng lượng và chi phí bảo trì 

Xe nâng điện sử dụng động cơ bằng điện năng. Do đó có chi phí nhiên liệu ít hơn hẳn so với xe nâng dầu. Một số kết quả so sánh chi phí xe nâng điện và xe nâng dầu cho thấy, xe điện có chi phí vận hành khá tiết kiệm. 

Sử dụng bình điện xe nâng an toàn đúng cách, bình điện xe nâng Hyster, acquy xe nâng, bình điện xe nâng, xe nâng điện Hyster

Không chỉ vậy, cấu tạo đơn giản hơn các dòng xe nâng động cơ đốt trong. Chi phí bảo hành, bảo dưỡng của dòng xe này cũng được cho là tối ưu hơn. 

Xe nâng điện Hyster là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều ứng dụng

Xe nâng Hyster nổi bật như một sự kết hợp mạnh mẽ giữa sức mạnh và hiệu suất, với dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu riêng biệt của các ngành liên quan đến xây dựng, quản lý sự kiện và xử lý vật liệu. Chất lượng sản phẩm là lời cam kết của thương hiệu. Thiết kế tiện dụng. Luôn đổi mới công nghệ. Chú trọng sự thoải mái cho người vận hành.

Hyster có sản xuất nhiều mẫu xe nâng điện 3 bánh và 4 bánh. Dải sức nâng rộng từ 1 đến 5.5 tấn. Nhiều loại xe nâng reach truck hoặc xe sử dụng trong lối đi hẹp đến siêu hẹp cũng được chế tạo bởi Hyster. Cung cấp đủ tùy chọn từ sạc Lithium-ion cho đến sạc Lead Acid. 

bàn giao xe nâng điện, bàn giao xe nâng logistics, bàn giao xe nâng điện Hyster, dịch vụ của Hyster Việt Nam

xe nâng pallet Hyster, Hyster pallet chạy điện Hyster, xe nâng pallet chạy điện PC1.5 Hyster, xe nâng tay điện Hyster,

thuê xe nâng, cho thuê xe nâng, xe nâng Hyster, xe nâng chính hãng, xe nâng Hoa Kỳ, xe nâng Mỹ, thương hiệu độc quyền

ảnh bàn giao thực tế xe nâng điện Hyster Việt Nam

Pin lithium – ion sử dụng cho xe nâng điện của Hyster được thiết kế để đem lại hiệu suất cao. Có thể hoạt động 3 ca. Bên cạnh đó có các giải pháp như đặt kèm pin dự phòng hoặc tùy chọn sạc nhanh. Hạn chế tối đa thời gian ngừng máy. Tùy chọn sử dụng pin Lithium – ion cũng ít tạo ra khí thải so với lead acid. Đây là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp có nhu cầu phát triển bền vững. 

Tham khảo các sản phẩm xe nâng điện Hyster

Tham khảo các thiết bị nâng hạ trong nhà kho Hyster 

Tham khảo các dịch vụ bảo dưỡng của Hyster Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về xe nâng điện vui lòng inbox fanpage Hyster Forklift Vietnam hoặc liên hệ hotline 0945 968 288. Hyster Việt Nam luôn sẵn sàng để có thể phục vụ quý khách với chất lượng dịch vụ tốt nhất.