5 lý do khách hàng nên lựa chọn xe nâng Hyster model H1.5-3.5XT

07/03/2023 -
324 lượt xem

Để lựa chọn được một chiếc xe nâng hiệu quả mà vẫn phù hợp với túi tiền, điều quan trọng nhất là khách hàng hiểu rõ nhu cầu hoạt động cụ thể của mình. Xe nâng model H1.5-3.5XT của Hyster là dòng xe nâng lý tưởng cho ngành logistics, phân phối và sản xuất giấy, gỗ, vật liệu xây dựng. Chúng bền bỉ. Có thể vận hành vài giờ một ngày ở trong kho xưởng lẫn ngoài trời. 

Hyster Việt Nam xin phép chia sẻ 5 lý do. để xe nâng Hyster model H1.5-3.5XT là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều khách hàng

 

Model H1.5-3.5XT đáp ứng những nhu cầu “khó nhằn”

Xe nâng model H1.5-3.5XT nổi tiếng về khả năng hoạt động bền bỉ. Chúng mạnh mẽ, đáng tin cậy. Sản phẩm sở hữu nhiều thiết kế thông minh giúp nâng cao năng suất. Các bộ phận của xe cũng đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và độ bền do Hyster đặt ra. 

Thiết kế cột nâng của Hyster model H1.5-3.5XT cung cấp cho người vận hành khả năng quan sát tối đa. Thanh chắn an toàn trên cao giúp bảo vệ người vận hành cũng tạo tầm nhìn bao quát tốt. 

Model H1.5-3.5XT đáng tin cậy và dễ dàng bảo dưỡng

Tất cả các sản phẩm xe nâng của Hyster đều được thiết kế và chế tạo nhằm đảm bảo độ tin cậy. Mọi quy trình sản xuất đều phải chứng minh bởi các bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. 

Model H1.5-3.5XT sử dụng các động cơ được thiết kế để gia tăng sự mạnh mẽ. Tối đa hóa hiệu suất. Giảm thiểu hao mòn và kéo dài tuổi thọ. Khoảng chu kỳ bảo dưỡng lên đến 500 giờ. Tăng cường thời gian hoạt động máy. Thiết kế có chức năng chẩn đoán động cơ, mức nhiên liệu và nhiều hạng mục khác. Nó giúp người vận hành dễ dàng theo dõi hoạt động, giảm tối đa thời gian ngưng máy. Nắp động cơ có bản lề đóng mở. Sàn thép một mảnh. Nó giúp dễ dàng tháo lắp tiến hành bảo dưỡng. Hệ thống dây điện và hệ thống ống thủy lực được sắp xếp gọn, dễ dàng bảo trì. 

Model H1.5-3.5XT được thiết kế công thái học, tối đa hóa hiệu suất của người vận hành

Cung cấp khả năng hiển thị toàn diện và xuyên qua cột. Xe nâng model H1.5-3.5XT cho phép người vận hành xử lý nhanh và chính xác, hiệu suất làm việc cao. Hệ thống treo hoàn toàn thoải mái. Ghế có thể điều chỉnh. Tiếng ồn và độ rung động cơ thấp ở trong khoang cách âm. Điều này cho phép người vận hành tiếp tục làm việc thoải mái và hiệu quả trong những ca dài.

Ngoài ra, Cơ chế ổn định Hyster® stability mechanism™ (HSM™) giúp giữ cho xe nâng ổn định khi rẽ và hoạt động trên địa hình gồ ghề. Hệ thống giúp người vận hành điều khiển xe an tâm hơn. 

Model H1.5-3.5XT giúp giảm thiểu chi phí cho người dùng

Model H1.5-3.5XT được thiết kế để tiết kiệm nhiên liệu. Với lựa chọn sử dụng năng lương LPG, Hyster thiết kế động cơ Power Solutions International (PSI), có thể chuyển đổi giữa hai chế độ hoạt động để phù hợp với tính chất của từng nhiệm vụ. Chế độ HiP (Hiệu suất cao) tối đa hóa năng suất, trong khi chế độ ECO-eLo tối ưu hóa khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Chi phí bảo trì cũng được giữ ở mức thấp. Các hệ thống ít phải bảo trì hoặc không cần bảo trì. Khoảng thời gian bảo dưỡng dài và các bộ phận dễ kiểm tra. Giúp giảm thiểu thời gian và chi phí bảo dưỡng theo lịch trình.

 

Để giữ chi phí thấp, xe nâng H1.5-3.5XT thiết kế cho các ứng dụng tiêu chuẩn. Đối với công việc chuyên biệt hơn, khách hàng có thể thêm các tính năng bổ sung tùy chọn. Đội ngũ Hyster Việt Nam luôn sẵn sàng để lắng nghe và tư vấn cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Sản phẩm đi kèm dịch vụ đáng tin cậy

Tất cả sản phẩm xe nâng được cung cấp bởi Hyster Việt Nam đều được bảo trì theo lịch trình. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra lời khuyên chuyên môn trong việc lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với các nhu cầu của khách hàng. 

Là đại lý độc quyền của HYSTER tại Việt Nam, Hyster Việt Nam luôn sẵn sàng để cung cấp cho Quý khách hàng các loại thiết bị phụ tùng chính hãng và chất lượng. Giúp xe nâng luôn ổn định và tối ưu hóa năng suất hoạt động. Chúng tôi có quyền truy cập 24/7 vào mạng nội bộ của HYSTER để xác định và kiểm tra các loại phụ tùng, thiết bị bảo dưỡng và đặt hàng các sản phẩm chất lượng cao với mức giá ưu đãi cạnh tranh.

Thảm khảo chi tiết sản phẩm xe nâng model H1.5-3.5XT tại: Link

Rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã quan tâm và liên hệ Hyster Việt Nam đặt hàng model xe nâng H1.5-3.5XT để phục vụ cho công việc sản xuất. 

 

Hyster Việt Nam tự tin có thể đem lại mọi giải pháp phù hợp cho các nhiệm vụ khắt khe nhất của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết đem lại cho Quý khách hàng những 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐡𝐚̃𝐧𝐠 cùng 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 – 𝐮𝐲 𝐭𝐢́𝐧.

Quý khách hàng quan tâm có thể theo dõi dịch vụ và các chương trình ưu đãi của Hyster Việt Nam tại fanpage Hyster Forklift Vietnam. Hoặc gọi vào hotline 0945 968 288 để được tư vấn trực tiếp.