Phản hồi về xe nâng Hyster lắp bộ kẹp cuộn giấy: Đảm bảo được nhu cầu – Hiệu suất cao – Chất lượng đảm bảo

17/11/2022 -
60 lượt xem

Mới đây, Hyster Việt Nam đã thành công bàn giao xe nâng lắp bộ kẹp giấy model H3.5XT cho một trong những khách hàng là doanh nghiệp thuộc ngành giấy và bao bì lớn nhất miền Bắc. 

Doanh nghiệp lĩnh vực giấy và bao bì tin tưởng vào Hyster

Model xe nâng H3.5XT lắp kẹp cuộn giấy hiện đang được ưa chuộng bởi rất nhiều doanh nghiệp ngành giấy và bao bì Việt Nam nhờ khả năng hoạt động bền bỉ, hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, dòng xe này có tính năng vận hành cao với mức tiêu thụ nhiên liệu rất thấp. 

Trong ứng dụng ngành sản xuất giấy và bao bì, bộ kẹp cuộn giấy là một phụ kiện rất hiệu quả. Thiết kế tay xoay 360 độ cho phép xe nâng có khả năng nâng, hạ và đặt cuộn giấy theo chiều dọc hoặc chiều ngang, tùy nghi theo nhu cầu sử dụng. 

Phản hồi của khách hàng: 

Ưu điểm của model 𝐇𝟑.𝟓𝐗𝐓 có lắp bộ kẹp cuộn giấy:

Công dụng của bộ kẹp giấy chính hãng từ Hyster: 

– Kẹp được các cuộn giấy có đường kính từ 250mm – 1500mm (khổ tiêu chuẩn), trọng lượng mỗi cuộn từ 500kg – 2500kg.

– Khả năng kẹp xoay 360 độ.

– Chiều cao nâng 4500mm – 6000mm

– Kích thước xe và kẹp nhỏ gọn, di chuyển nhanh chóng và linh hoạt

Thông số model H3.5XT:

  • Sức nâng: 3.5 tấn
  • Tốc độ di chuyển: 20km/h
  • Động cơ diesel Yanmar (Nhật Bản) bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu
  • Tự động giảm tốc độ và ổn định cân bằng xe khi vào cua (𝐇𝐒𝐌™)
  • Hộp số tự động biến mô thủy lực

Rất nhiều doanh nghiệp ngành giấy và bao bì đã quan tâm và liên hệ  Model 𝐇𝟑.𝟓𝐗𝐓 lắp bộ kẹp cuộn giấy đã được rất nhiều công ty trong lĩnh vực giấy & bao bì quan tâm, đặt mua đồng bộ và trở thành một giải pháp ngành được ưa chuộng.

Hyster Việt Nam tự tin có thể đem lại mọi giải pháp phù hợp cho các nhiệm vụ khắt khe nhất của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết đem lại cho Quý khách hàng những 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐡𝐚̃𝐧𝐠 cùng 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 – 𝐮𝐲 𝐭𝐢́𝐧.

Quý khách hàng quan tâm có thể theo dõi dịch vụ và các chương trình ưu đãi của Hyster Việt Nam tại fanpage Hyster Forklift Vietnam hoặc gọi vào hotline 0945 968 288 để được tư vấn trực tiếp.