Xe nâng pallet chạy điện PC1.5 Hyster – Hiệu suất gấp 03

19/02/2024 -
31 lượt xem

Xe nâng pallet chạy điện PC1.5 Hyster được đánh giá mang lại hiệu suất gấp 03 lần so với xe nâng truyền thống. Năng suất, chi phí sở hữu thấp và khả năng hoạt động đáng tin cậy. Xe nâng pallet chạy điện PC1.5 Hyster là lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động di chuyển pallet trong nhà kho hiện nay. 

xe nâng pallet Hyster, Hyster pallet chạy điện Hyster, xe nâng pallet chạy điện PC1.5 Hyster, xe nâng tay điện Hyster,

Là mẫu xe nâng pallet chạy điện tối ưu 

“Đối với những đơn vị đang sử dụng xe nâng tay truyền thống, việc chuyển đổi sang sử dụng xe nâng pallet PC1.5 Hyster đem lại hiệu suất cao hơn và bớt đi các quy trình bảo dưỡng phức tạp.” Matt Hardy, quản lý Tư vấn Giải pháp của Hyster tại khu vực EMEA nhận định. “Nhỏ gọn và đáng tin cậy. Các đơn vị hoạt động tối giản sẽ là đối tượng thích hợp cho những chiếc xe nâng này.” 

Sử dụng rất đơn giản. Có tùy chọn pin Lithium-ion đem lại lợi ích vượt trội so với xe nâng tay truyền thống. Nâng hạ nhanh chóng và di chuyển linh hoạt. Mặc dù khá nhỏ và thiết kế gọn gàng, xe nâng pallet PC1.5 Hyster có sức nâng lên tới 1.5 tấn và vận chuyển ổn định. 

Khung xe cứng vững và chắc chắn giúp xe hoạt động rất tốt trong những khu vực nhỏ hẹp. Xe có lắp đặt động cơ. Giúp tăng hiệu suất công việc. Làm việc được ở đa dạng môi trường. Thậm chí cả trên những bề mặt dốc. Giúp giảm thiểu căng thẳng cho người vận hành. 

Khi xe hết điện, người vận hành sẽ nhận được cảnh báo để thay pin. Người vận hành chỉ mất 6s để có thể thay pin. Giúp giảm thiểu tối đa thời gian ngưng máy. Khách hàng có thể mua thêm pin dự phòng. Hoặc Hyster có cung cấp tùy chọn sạc nhanh chỉ trong vòng 3h. 

xe-nang-trong-nha-kho

“Mẫu xe nâng pallet siêu gọn nhẹ PC1.5 được thiết kế cứng vững đáng tin cậy, hoạt động bền bỉ với mức chi phí vận hành thấp”, Matt khẳng định. “Các khâu bảo trì bảo dưỡng xe đều rất đơn giản, chỉ tương tự như một chiếc xe nâng tay truyền thống.” 

Các bộ phận của xe được tối giản. Động cơ truyền động không chổi than. Pin lithium-ion. Khung xe cứng cáp. Vỏ bảo vệ bền chắc. Quá trình thay bánh xe theo tuyên bố của hãng chỉ mất 60s. 

Liên hệ Hyster Việt Nam để đặt hàng ngay. 

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm khác tại https://xenanghyster.vn/xe-nang/ hoặc liên hệ theo 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟎𝟗𝟒𝟓 𝟗𝟔𝟖 𝟐𝟖𝟖 để được tư vấn và báo giá ưu đãi.